1975 - Tháng Tư Đen - Trùng Dương

16/06/201710:21 SA(Xem: 3408)
1975 - Tháng Tư Đen - Trùng Dương

1975 – Tháng Tư Đen

   Trùng Dương


     Từ dạo ấy, người dân Việt Nam gọi 1975 là tháng tư đen, cũng từ đó người dân Việt Nam khắp ba miền Nam, Trung, Bắc, nguyền rủa đảng Cộng Sản tồi tệ, kể cả Việt cộng nằm vùng âm mưu cưỡng chiếm miền Nam Việt Nam.

     Những gì đã chết theo năm tháng, những gì còn lại thảm họa nào vùi dập cay đắng! Đàn chim Việt tung cánh bay đi khắp bốn phương trời lo âu sợ hãi kinh hoàng. Ngạn ngữ Việt Nam có câu: “Con chim khi bị trúng ná thương tích, mỗi lần thấy ná nó sợ hãi”

Những ai đã lập nên chiến công hiển hách, còn ai thôi thúc hững hờ trước bao nhiêu thảm cảnh bị ngược đãi. 30 tháng 4-1975 từ người già cho đến tuổi trẻ đều bị đảng Cộng Sản bóc lột man rợ từ trí thức lẫn nông dân lam lũ, họ bị nếm mùi Cộng Sản trở nên khờ khạo mòn mỏi chết dở, sống dở. 30 tháng 4 năm 1975 không ai tưởng nổi Cộng Sản miền Bắc thôn tính miền Nam để rồi bán nước không cần trưng cầu ý dân. Họ làm giàu trên xương máu đồng bào, cái thứ giàu sang phù du khả ố!  Họ dùng quyền lực hút máu đồng bào không thể sống giữa chợ đời đầy hỷ nộ ái ố. Rồi đây các lãnh tụ đảng Cộng Sản Việt Nam và con cháu của họ phải trả cái giá không thể lường được! Vì cha mẹ tước đoạt tài sản đất đai của những người khiếu kiện nuôi con ăn học nước ngoài phung phí tiền bạc, do vậy cộng nghiệp không thể tránh khỏi. Lương tâm tự trừng phạt những nhà lãnh tụ đảng Cộng Sản, bởi vì quá tham lam tiền bạc cho nên họ giả vờ làm ngơ. Một khi thời mạt vận đã đến kẻ cướp nào cũng phải chịu trách nhiệm hành động của mình quá khứ đã từng thủ tiêu những nhà đối lập yêu nước. Những lãnh tụ có lòng vì nước vì dân.

     Thiết tưởng, những tấm gương hy sinh anh dũng sẽ không buông tha tội ác của đảng Cộng Sản đã gây nợ máu. Có lẽ họ đã quen xử dụng luật rừng cho nên lương tâm và đầu óc của họ bệnh hoạn mà không biết hỗ thẹn là gì. 30 /4/1975 những kẻ có dụng ý đầu hàng Cộng Sản họ giả vờ tương kế, tựu kế để cưỡng đoạt miền Nam Việt Nam vào tay Cộng Sản. Một ông tổng thống mà đầu hàng Việt cộng thật là quá tệ! Tổng thống mà kêu gọi quân đội bỏ súng kéo cờ trắng đầu hàng, thật là nhục nhã chết nhát, ấy vậy mà lương tâm không xấu hổ sao được. Biến cố lịch sử năm 1975 đã đánh giá tổng thống cuối cùng của miền Nam Việt Nam có đứa em làm tướng Cộng Sản cho nên nhượng bộ một cách quá đáng, ngỏ hầu xin chút ân huệ nào đó để được yên thân cho cả gia đình. Lúc dầu sôi lửa bỏng quân đội VNCH cố thủ thành bất chấp hiểm nguy, tổng thống ra lệnh đầu hàng. Còn lý giải rằng: đầu hàng để cứu Sài Gòn tránh khỏi cảnh trở thành biển máu. Đó là biện luận không đủ tính thuyết phục.

     Sau 1975 hàng ngàn quân nhân cán chính bị lùa vào nhà tù Cộng Sản, cái gọi là “học tập cải tạo” nhà nào có người thân bị tù Cộng Sản đều hận tổng thống cuối cùng của miền Nam Việt Nam. Có lẽ ông ta cũng gặm nhấm đau thương vì lầm quỷ kế của đảng Cộng Sản. Những quân cán chính từ tướng lãnh sĩ quan cho đến các người lính can cường bị hành hạ trong tù, không biết ông tổng thống cuối cùng của miền Nam Việt Nam có thấy được trách nhiệm của mình khi tuyên bố đầu hàng quân giặc. Cũng từ đó trên dưới nửa triệu người dân Việt Nam liều mình vượt biên đi tìm tự do, trong đó có dân miền Bắc đã từng đi xăm lăng miền Nam theo tiếng gọi lừa bịp của đảng. Có những thuyền nhân chưa đến được bến bờ tự do đã chết và được thủy táng thật là oan khiên! Nhưng than ôi! “Đại dương không dung chứa tử thi” cho nên thây người trôi nổi bồng bềnh đưa vào bờ cát lạnh lùng! Sau 30/4/1975 biết bao người trí thức đạp xích lô để che dấu thân phận của mình. Những tu sĩ của các tôn giáo cũng thế, phải cuốc đất trồng khoai, chăm sóc ruộng vườn chỉ mong kiếm cơm đủ bữa, thế mà còn bị Việt Cộng chửi bới thậm tệ theo kiểu hạng người thiếu văn hóa mất dạy! Người đời thường ví đảng  viên Cộng Sản như loài quỷ đỏ hút máu đồng bào. Lắm lúc họ trở nên vô cảm, đối với cụ già buôn gánh bánh bưng để độ nhật họ cũng không tha. Có những cụ già rất ân hận đã từng đào hầm nuôi Việt cộng trong nhà và che chở mạng sống của họ. Khi cưỡng chiếm miền Nam họ được tất cả cho nên quên đi quá khứ của mình đã từng được các cụ già bảo bọc. Sau 1975 có những cụ già than thở rằng:

     “Nếu tao biết tụi bay như thế này, tao nấu nước sôi đổ xuống hầm cho tụi bay chết

     Than ôi! Hận thù chồng chất ngút ngàn đều có một lý do chính đáng không thể nào phủ nhận được. Những người nằm xuống vì lý tưởng tự do dân chủ họ xem Cộng Sản là bọn quái thai. Thân con ngườilòng dạ như ác quỷ làm sao có thế sống nổi trên cõi thế gian này? Sau 30/4/1975 nền giáo dục của Cộng Sản Việt Nam bị băng hoại, trẻ con thất học quá nhiều, phụ nữ bị bán ra nước ngoài chưa từng có trong lịch sử. Cộng Sản Việt Nam không thể nào che đậy được những lỗi lầm đối với toàn dân.

 “Thôi rồi còn chi em ơi!
Mùa Xuân mất nước để đời lưu vong
Những kẻ không có tấm lòng
Lý tưởng Cộng Sản trôi sông chết mòn
Tháng tư đen sầu muộn héo hon
Niềm riêng nào đó chẳng còn ước mơ
Những ai chờ đợi thời
Cộng Sản sụp đổ bất ngờ bạn ơi!”

 

     Sau 1975 bệnh viện trở nên thảm cảnh không đủ gường nằm cho các ca bệnh  cấp cứu. Những ai đói rét mặc ai, đảng viên Cộng Sản giàu có tiền bạc bời vì tham nhũng toàn diện” Công Sản cai trị người dân bất công, bóc lột, hiếp đáp phi lý, nhất là chiếm đoại tài sản của dân khiếu kiện.

     Không ai hiểu được chuyện ngày mai sẽ ra sao, các nhà tiên tri quả quyết đảng Cộng Sản Việt Nam sẽ bị tiêu diệt tận gốc rễ. Bởi vì họ làm ác thì họ phải gặt hái những quả xấu. Luật bù trừ sẽ không bao giờ tha thứ kẻ cố tình làm ác gây tổn thương cho tổ quốc. Năm nay 30/4/2017 chúng ta chắp tay cầu nguyện các bậc công thần lập quốc, các bậc hoàng đế, đại đế, các anh linh tướng lãnh vì quốc vong thân các tướng lãnh tuẫn tiết, các đồng bào tử nạn vì lý tưởng tự do phù hộ cho đất nước Việt Nam sớm chấm dứt nạn độc tài cai trị của đảng Cộng Sản. Đồng bào     Việt Nam trong và ngoài nước giữ vững lập trường kết hợp ý chí để loại trừ Cộng đảng, càng sớm càng tốt. Những tưởng tinh thần cứu nước là trách nhiệm chung của 90 triệu đồng bào trong và ngoài nước, đến lúc chúng ta không còn sợ hãi bất cứ một điều gì mà đảng Cộng Sản mệnh danh này, mệnh danh khác trù dập nhân dân. Nhân dân lầm lẫn tạo nên đảng Cộng Sản thì bây giờ chính nhân dân nổi dậy hạ bệ đảng Cộng Sản để kịp thời cứu nước. Nước Việt Nam của người Việt Nam chớ không phải của đảng Cộng Sản tạo dựng lên, do vậy họ không có quyền nhường biển đảo, đất đai cho Tàu Cộng. Bọn đảng Cộng Sản Tàu là loài sâu bọ độc hại đáng ghê tởm! Chúng ta không thể nào thờ ơ! Trong khi đảng Cộng Sản Tàu tiến hành qủy kế xăm lăng nước Việt. Chúng ta nên đặt tổ quốc lên trên mọi thứ và quyêt tâm bảo vệ từng mỗi tấc đất.

     Chúng ta nên vinh danh những con người quả cảmtiền đồ dân tộc mà bị đày đọa trong ngục tù Cộng Sản.

Đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước phải can đảm hơn để lật tẩy bản mặt thật của Cộng Sản Việt Nam bán nước là hành động thô bạo rất ư khả ố!                                                                    

                                     Tháng 4 - 2017         
                          Trùng Dương