THÔNG BÁO ĐÊM THẮP NẾN CẦU NGUYỆN

14/06/201811:41 SA(Xem: 7300)
THÔNG BÁO ĐÊM THẮP NẾN CẦU NGUYỆNTHÔNG BÁO

 

Kính thưa chư Tôn Đức Tăng Ni

Quý vị nhân sĩ, quý vị truyền thông báo chí

Quý đảng phái, quý đoàn thể cộng đồngđồng hương Phật tử

 

Trước tình hình chung của đất nước Việt Nam, đồng bào khắp  ba miền Bắc Trung Nam đã can đảm nổi dậy chống lại hành động bạo quyền cộng sản đã cho thuê những đặc khu kinh tế trù phú của Việt Nam.

 

Những mỹ từ “cho thuê đặc khu kinh tế” kịch bản ấy đã dàn dựng tinh vi, nhưng thật ra đó là hành động bán nước cho Tầu cộng một cách lố bịch để thủ lợi riêng tư. Trải qua nhiều thập niên cộng sản cưỡng chiếm miền Nam Việt Nam đã xử dụng quyền lực độc tài để cai trị đồng bào một cách tàn bạo. Những thủ thuật mà cộng sản đã tạo thành chiêu bài buôn dân bán nước hầu như người Việt nam nào cũng đều biết rõ.

 

Ngày chủ nhật 10 tháng sáu năm 2018, người dân Việt Nam khắp ba miền đã dũng cảm biểu tình bấy tỏ sự phẫn nộ chống lại ngụy quyền cộng sản VIệt Nam và bị đàn áp dã man. Khí thế ấy cần được sự yểm trợ của đống bào người Việt tỵ nạn cộng sản khắp nơi trên thế giới.

 

Kính thưa quý vị lãnh đạo tôn giáo và đồng bào Việt Nam khắp nơi trên thế giới! Chúng ta sẵn sàng tư thế đoàn kết để yểm trợ sự đấu tranh của đồng bào trong nước qua nhiều cách thể hiện khác nhau.

 

Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, Văn Phòng Điều Hành tại Chùa Bảo Quang kình mời chư Tôn Đức Tăng Ni, quý nhân sĩ, quý truyền thông báo chí, quý đảng phái, đoàn thể cộng đồngđồng hương Phật tử hoan hỷ về chùa Bảo Quang ngày thứ bẩy 16 tháng 6, 2018 để thắp nến cầu nguyện cho đất nước Việt Nam sớm thoát khỏi ách thống trị độc tài của đảng Cộng Sản, và bảo vệ vẹn toàn lãnh thổ trước âm mưu xâm lăng của Tầu Cộng.

 

Chương trình bắt đầu từ: 6 giờ đãi ăn nhẹ, 7 giờ chương trình chính thức, chào cờ và các diễn giả thuyết trình, các nghệ sĩ thể hiện nhạc đấu tranh, sau đó là nghi lễ thắp nến cầu nguyện.

Để biết thêm chi tiết xin liên lạc chùa Bảo Quang, số điện thoại (714)360-9250.

Trân trọng kính mời,

 

Chủ tịch Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Việt Nam Trên Thế Giới

kiêm Viện Chủ Chùa Bảo Quang

 

Hòa Thượng Thích Quảng Thanh