THƯ CHÚC TẾT KỶ HỢI CỦA HT THÍCH CHƠN THÀNH

03/02/20196:06 CH(Xem: 5702)
THƯ CHÚC TẾT KỶ HỢI CỦA HT THÍCH CHƠN THÀNH

logo-giao-hoi

World Vietnamese Buddhist Order

Giáo-Hội Phật-Giáo Việt-Nam Trên Thế-Giới

A non-profit organization – Canadian Corporation Number 206881-8

Chùa Liên Hoa

9561 Bixby Ave. Garden Grove, CA 92841 – USA.

Văn Phòng Thượng Thủ


                                     THƯ CHÚC TẾT KỶ HỢI

                                      CỦA

                                         HT. THÍCH CHƠN THÀNH

                                       QUYỀN THƯỢNG THỦ

                                           GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TRÊN THẾ GIỚI

                                           Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

                                       Kính chào Quý Vị,

Chúng ta đón giao thừa Kỷ Hợi, con heo vàng thong dong tự tại đến đúng một giờ khuya, lúc chuông chùa êm đềm ngân vang, cũng là lúc mọi người Việt Nam khắp năm châu mở rộng tâm hồn, chào mừng năm mới huy hoàng và sáng lạng hơn. Bởi vì, một vị thần mới, thông minh hơn, cởi mở hơn, biết làm cho kinh tế tăng trưởng hơn, văn minh hơn, giáo dục hơn, dân chủ hơn, đất nước và dân tộc sẽ văn minhtiến bộ hơn. Nói tóm lại, vị thần mới sẽ đem lại những phương pháp mới, giúp cho chúng sinh có những sinh hoạt mới, đời sống sẽ tốt đẹp, ấm no và giàu mạnh hơn.

Bằng tâm thanh tịnh của ngày đầu năm, xin thay mặt GHPGVNTTG, chúng tôi cầu chúc Chư Tôn Hòa Thượng, Thượng tọa, Đại đức tăng ni và các nhà lãnh đạo tinh thần, các tôn giáo phước trí được trang nghiêm, thân tâm an lạcphát tâm đại bi cứu độ chúng sinh.

Thứ đến, chúng tôi cũng nhất tâm nguyện cầu hồng-ân Tam Bảo thường gia hộ cho tất cả mọi người, mọi gia đình, các tổ chức trong cộng đồng luôn luôn được yên vui khỏe mạnh, đoàn kết trong tình thương yêu nhân loại, chúng sinh và quê hương. Nhất là chúng tôi nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho tất cả liệt quý vị được hanh thông trong mọi công ăn việc làm, người đang làm việc chóng được thăng tiến, người đang kiếm việc sẽ gặp được may mắn, hy vọng năm Kỷ Hợi, các cháu học sinh, sinh viên sẽ tinh tấn đến trường, cố gắng học hành trau dồi đạo đức, cầu mong tiến bộ mọi mặt, và chóng thành tựu viên mãn. Tương lai của Hoa Kỳ và dân tộc Việt Nam đang đón chờ sự đóng góp về tài trí, năng lực, nhất là đạo đức của các giới trẻ. Bởi vì, tre tàn măng mọc. Chúng tôi cũng không quên cầu nguyện cho các cụ có tuổi luôn luôn được an vui với con cháu. Đặc biệt, chúng tôi cầu nguyện cho dân tộc Việt Nam chóng vượt qua được những tai họa do chính sách độc tài Đảng Trị và thảm họa mất nước do chính Đảng Cộng Sản Việt Nam gây ra. Đặc biệt, chúng tôi cầu nguyện cho Hoa Kỷ luôn luôn được an bình, hạnh phúc và luôn luôn thịnh vượng.

Hy vọng năm 2019 là năm quyết định vận mệnh của dân tộc Việt Nam và những quốc gia trong khu vực sẽ thoát khỏi âm mưu xâm lược hiện nay của Trung Cộng.

Sau cùng, chúng tôi cũng không quên cầu nguyện cho các bệnh nhân chóng được bình phục, các vị lão niên luôn luôn được khỏe mạnh, an vui, các thương gia gặp nhiều may mắn. Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho mọi người, mọi gia đình luôn luôn được an bình hạnh phúc trong năm mới.

California, Ngày 30 Tháng 01 Năm 2019.
HT ChonThanh sign
Sa-Môn Thích Chơn Thành