THƠ PHÂN ƯU CỦA TU VIỆN VIÊN QUANGTRUNG TÂM PHẬT GIÁO PHỔ QUANG

15/06/20192:24 CH(Xem: 2903)
THƠ PHÂN ƯU CỦA TU VIỆN VIÊN QUANG VÀ TRUNG TÂM PHẬT GIÁO PHỔ QUANG
art_2587006307_o


THƠ PHÂN ƯU CỦA TU VIỆN VIÊN QUANGTRUNG TÂM PHẬT GIÁO PHỔ QUANG

 

Kính gởi: Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó TT GHVNTTG kiêm Chủ Ban Tang Lễ HT Thích Quảng Thanh

 

Kính bạch Hòa Thượng

Được tin HT Thích Quảng Thanh viên tịch, chúng tôi, chư Tăng Ni và Phật tử Tu Viện Viên QuangTrung Tâm Phật Giáo Phổ Quang rất xúc động kính tiếc, muốn đến chùa Bảo Quang để kính viếng HT Thích Quảng Thanh, nhưng giờ chót tôi bị chóng mặt nên bác sĩ không cho đi xa và bay cao. Thành thật cáo lỗi với Hòa Thượng và Ban Tổ Chức. Sau đây chúng tôi có vài lời chia buồn với Ban Tổ Chức và môn đồ pháp quyến chùa Bảo Quang.

Thay mặt Chư Tôn Đức Tăng Ni và Phật tử Tu Viện Viên Quang, Trung Tâm Phật Giáo Phổ Quang, chúng tôi vô cùng kính tiếc HT Thích Quảng Thanh, Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành GHVNTTG Tân Viên Tịch.

 

Hòa Thượng Quảng Thanh đã mất. Giáo Hội, Tăng NiPhật tử mất đi một bậc tài cao đức trọng, một người đã cống hiến cuộc đời mình để phục vụ Đạo phápvăn hóa nghệ thuật dân tộc.

 

Chúng tôi thành kính chia buồn cùng môn đồ pháp quyếnnhất tâm cầu nguyện cho Khai Sơn Đường Thượng Bảo Quang Tự, Từ Lâm Tế Chính Tông Tứ Thập Ngũ Thế- Thượng Quảng Hạ Thanh Giác Linh Dương Công Hòa Thượng Cao Đăng Phật Quốc.

 

Thay mặt Tăng NiPhật Tử

Hòa Thượng Thích Chân Phúc

Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Hoằng Pháp GHVNTTG

Trụ Trì Trung Tâm Phật Giáo Phổ Quang, Greer, South Carolina, Hoa Kỳ.